Chúng tôi là Sơn IKIA 555

IKIA GROUP được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Mỹ, có mặt trên thị trường xây dựng Việt Nam từ năm 2010, đã tô đẹp thêm cho nhiều công trình xây dựng, cùng với thời gian được thử thách qua mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nhiệt, sơn thương hiệu 555 và G20 đã chứng tỏ được chất lượng của mình và được nhiều người Việt Nam tin dùng.

 IKIA GROUP đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại trên cơ sở chuyển giao công nghệ từ MỸ để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao nhằm  phục vụ nhu cầu của người tiêu dung Việt Nam.

Hiện nay IKIA GROUP đang nhập khẩu nguyên liệu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: DOW CHEMICAL (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), DEGUSSA (Mỹ), WAKER (Đức), BAYER (Đức), TITAN 706 (Mỹ) Tinh màu (Úc) ...  kết hợp với việc hợp tác kỹ thuật, hoạt động mua lại các phát  minh  sáng chế mới từ nước ngoài, chủ yếu từ ĐỨC, MỸ. Hệ thống trang thiêt bị máy hiện đại cùng với công tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhằm đưa ra các sản phẩm chất lượng cao, nhiệt đới hóa.

Việc áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2015 cùng các tiêu chuẩn đã được áp dụng tại  MỸ kết hợp với  nguyên liệu nhập khẩu, chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm và việc chuyển giao công nghệ MỸ đã được các kiến trúc sư , kỹ sư, nhà thầu, chủ đầu tư sử dụng .Ngôi nhà là sự hãnh diện, niềm tự hào và là người đồng hành của mỗi chúng ta .Vì vậy, chúng ta luôn lựa chọn những gì tốt nhất để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Do vậy, việc nghiên cứu sản xuất và đưa vào sử dụng các loại vật liệu chống thấm , chống kiềm, và sơn nước phù hợp với khí hậu nhằm tô điểm thêm những sắc màu cuộc sống cho mỗi công trình là điều hết sức cần thiết và là sự quan tâm của mỗi người.

 IKIA GROUP có đủ các chủng loại bao gồm các loại bột bả, sơn lót chống kiềm, chống thấm và hệ thống sơn nội thất, ngoại thất được chứng nhận chất lượng sản phẩm bởi Cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, công ty có hệ thống phối màu tự động trên máy vi tính thỏa mãn tối đa nhu cầu về màu sắc cũng như chất lượng và thẩm mỹ cho mỗi công trình.

Để đáp ứng và phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn,IKIA GROUP đã kiện toàn bộ máy tổ chức với nhiều cán bộ đại học có chuyên môn và thường xuyên được các chuyên gia nước ngoài tập huấn, đào tạo. Mặt khác, Công ty luôn chú trọng đầu tư cho phòng thí nghiệm hiện đại, trang bị thêm dây chuyền máy móc, dây truyền pha màu tự động góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hãng sơn IKIA với gần 30 kỹ sư và 350 công nhân có kinh nghiệm lành nghề. Sản phẩm sơn IKIA GROUP được phân phối rộng rãi với hơn 450 nhà phân phối  ở khắp các tỉnh trong cả nước và đã được mọi người tin dùng.

Cùng với năng lực và đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình và sáng tạo trải  qua  nhiều thử  thách, IKIA GROUP không ngừng nỗ lực phấn đấu để đáp ứng  mọi nhu cầu của khách hàng và kỳ vọng sẽ trở thành đối tác đắc lực của tất cả các đơn vị, tổ chức, mang đến giải  pháp hoàn hảo để bảo vệ và làm đẹp các công trình.

   
NĂNG LỰC NHÂN SỰ

Hình thành và phát triển dựa trên sự hợp tác khoa học Việt Nam-Mỹ, yếu tố đầu tiên để IKIA GROUP tự tin, vững bước cạnh tranh trên thị trường chính là sự chuyển giao công nghệ từ phía Mỹ, cùng các chuyên gia người mỹ, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp bao gồm các kỹ sư, kiến trúc sự và thợ sơn lành nghề. Bên cạnh đó IKIA GROUP xây dựng quy trình quản lý sát sao từ ban lãnh đạo đến các bộ phận nhằm xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

 

NĂNG LỰC THIẾT BỊ
IKIA GROUP đã không ngừng ứng dụng khoa học, công nghệ và cải tiến chất lượng sản xuất. Nhà máy của chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại tạo nên một quy trình vận hành chuyên nghiệp.

 

DANH SÁCH DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ THỰC HIỆN
IKIA GROUP đã không ngừng khẳng định thương hiệu của mình qua việc góp mặt trong rất nhiều dự án lớn trên cả nước đặc biệt là các dự án thi công sơn tiêu biểu như:

Thành phố giao lưu Phạm Văn Đồng – Hà Nội
Khu Biệt thự KĐT Mỹ Đình – Hà Nội
Công trình Tòa nhà Quốc Hội Việt Nam – Hà Nội
VINCOM CENTER – Hà Nội
Trường tiểu học Hoàng Liệt – Hà Nội
Trụ sở ngân hàng MARITIME BANK – Hà Nội
Khu Đô Thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội
Trường Đào Tạo Cán Bộ Phụ Nữ Trung Ương – Hà Nội
PACIFIC PLAZA – Hà Nội
Tòa nhà VIMECO – Hà Nội
Tòa nhà A3 – Văn Phòng Trung Ương Đảng – Hà Nội
Tòa nhà Thành Công ( Thuộc tập đoàn EUROWINDOWD) – Hà Nội
Khu nhà tái định cư Cầu Giấy – Hà Nội
THE GARDEN – Hà Nội
Bệnh viện huyện Hưng Nguyên – Nghệ An
    
Trụ sở UBNN Tỉnh Nghệ An – Nghệ An
Bệnh viện phụ sản Nghệ An – Nghệ An
Trường THPT Vinh III – Nghệ An
Công trình bệnh viện tỉnh Nghệ An – Nghệ An
Công trình dự án BẢO SƠN GREEN PEARL – Nghệ An
Dự án nhà ở và nhà làm việc Bộ Tư Lệnh Đặc Công – Nghệ An
Trụ sở tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An – Nghệ An
Tòa nhà Tecco – Đường Quang Trung – Nghệ An
Công trình tòa nhà BẢO SƠN COMPLEX – Nghệ An
Dự án TTTM và khách sạn Bắc Giang
Dự án TTTM và khách sạn Bắc Giang – Bắc Giang
Bệnh viện Phủ Diễn – Nghệ An
Chung cư nhà C – đường Quang Trung – Nghệ An
Tòa án Nhân Dân Quận Hồng Bàng – Hải Phòng
CASINO Đồ Sơn – Hải Phòng
Trường ĐH Hàng Hải – Hải Phòng
Khách sạn Finger – Tập đoàn Sungroup – Đà Nẵng
Khách sạn GOPATEL – Đà Nẵng
Khách sạn NOVOTEL Hạ Long – Quảng Ninh
Bệnh viện Hưng Yên – Hưng Yên
Và còn rất nhiều công trình dự án nhỏ khác trên khắp các tỉnh thành của khu vực miền Bắc và miền Trung.