Tổng hợp các màu xanh dành cho phòng ngủ đẹp như mơ

Gam màu xanh luôn là một trong những màu không bao giờ bị lỗi mốt trong thiết kế nội thất. Đây là tông màu được nhiều khách hàng ở bất kỳ độ tuổi nào đều yêu thích.

1. Gam màu xanh ngọc

Nếu bạn thích màu xanh với tone nhẹ nhàng và sáng thì màu xanh ngọc sẽ khá phù hợp. Màu xanh ngọc mang lại sự nhẹ nhàng và sang trọng, tinh tế. Với không gian trầm lắng và riêng tư cần sự yên tĩnh thì xanh ngọc sẽ cho bạn cảm giác đó. Với màu này bạn nên trang trí thêm màu trắng hoặc xanh lá để làm nổi bật thêm không gian của bạn nhé.

 

 

2. Gam màu xanh dương

Màu xanh dương có sắc màu khác  và riêng biệt nhất. Màu này đại diện cho sự điềm đạm, tạo không gian rộng lớn, mênh mông. Màu xanh này thể hiện sự thông tin và trưởng thành nên có khả năng tăng sự tập trung rất tốt. Không gian màu xanh dương sẽ gợi cho bạn mát mẻ. Bạn nên kết hợp với màu trắng hoặc màu kem cho bàn ghế, giường ngủ,... để có thể hài oà thêm cho không gian nhé. Nếu không gian phòng bạn sáng sủa thì màu này cực kỳ phù hợp.

 

 

3. Gam màu xanh coban

Màu xanh coban được xem là màu hoàng gia vì mang lại không gian sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, bạn nên khéo léo trong việc phối màu với màu xanh coban nhé, vì màu xanh này sẽ mang cảm giác lạnh lẽo nên khuyến khích sử dụng cho không gian tràn ngập ánh sáng kết hợp  với màu nội thất màu sáng.

 

 

4. Gam màu xanh denim

Nếu phòng ngủ của bạn mang phong cách hiện đại và tinh tế thì màu xanh denim sẽ cho bạn không gian sang trọng hơn. Không gian thêm lộng lẫy hơn bạn trang trí thêm đèn ngủ để tạo sự ấm cúng hơn nhé.

 


5. Gam màu xanh da trời

Màu xanh da trời không chỉ sử dụng cho ngoại thất mà còn được dùng để trang trí phòng ngủ. Đây là gam màu khá phổ biến mang alji cảm giác thư thái và yên bình. Vốn đặc tính của màu xanh da trời là có tone sáng nên bạn có thể kết hợp với màu trắng nội thất nếu không gian nhà bạn ít ánh sáng hoặc trang trí màu tối nếu phòng bạn có nhiều ánh sáng để làm giảm sự chói và tăng độ ấm cho phòng.

 

 

6. Gam màu xanh lam

Phòng xanh lam được chia ra làm 2 loại là lam đậm và nhạt. Mỗi màu mang lại cảm giác khác nhau. VÍ dụ như màu xanh lam đậm sẽ gợi sự am tâm, thoải mái thì màu xanh lam nhạt sẽ tượng trưng cho sự tự do và mạnh mẽ. Bạn có thể lựa chọn một trong hai màu này kết hợp với màu sắc khác để phối thêm cho bắt mắt hơn nhé.

 

 

Bạn nên cân nhắc màu xanh cho không gian cũng như các phối phối hợp với nhau nhé.